Hướng dẫn setup cửa hàng sữa

Bạn đang có nhu cầu setup cửa hàng sữa của mình nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào để đảm bảo hiệu quả trưng bày và tối ưu không gian tốt nhất? Tham khảo bài viết sau đây của h2milk để tham khảo phương án setup hiện được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay nhé.

Mục lục:

Mở cửa hàng kinh doanh sữa hiện là xu hướng
Chọn kệ đặt trưng bày sữa
Chọn ví trí đặt sữa ở tầng giữa
Cách Setup của hàng sữa có diện tích nhỏ

Mở cửa hàng kinh doanh sữa hiện là xu hướng

Cửa hàng sữa uy tín

Mở cửa hàng kinh doanh cửa hàng sữa hiện là xu hướng kinh doanh khá phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các khu vực nông thôn hiện nay. Tuy nhiên với sự đa dạng về mặt hàng kinh doanh, số lượng hàng hóa lớn, chủng loại, kích thước nhiều thì việc chọn lựa các mẫu kệ đựng hàng siêu thị làm sao để trưng bày hàng hóa phù hợp và tiết kiệm chi phí, nâng cao thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Nếu bán muốn mở cửa hàng bỉm sửa thì đọc bài viết này Kinh nghiệm mở cửa hàng bỉm sữa

Một điều dễ hiểu là đa phần các cửa hàng sữa đều kinh doanh các mặt hàng chủ yếu là hàng bỉm sửa, quần áo phụ kiện và sữa các loại.

Chọn kệ đặt trưng bày sữa

Trong đó có rất nhiều mặt hàng các mẫu mã, quy cách, kích thước, màu sắc khác nhau do đó nếu không được sắp xếp khoa học sẽ dễ bị nhầm lẫn, khó hơn trong việc tìm kiếm của người tiêu dùng. Chính vì thế việc chọn giá kệ trưng bày còn phải đảm bảo phù hợp với từng không gian cụ thể, diện tích và số lượng hàng hóa có mặt tại cửa hàng.

Với khu vực bày hàng mặt hàng bỉm sữa: Vì sữa là mặt hàng nặng, thường được đựng trong các hộp sắt do đó việc chọn kệ để lắp đặt thường phải là loại kệ có kiểu dáng vững chắc, rộng rãi, khả năng chịu trọng tải cao. Bạn có thể chọn kệ siêu thị hoặc kệ sắt V lỗ nhưng tốt nhất nên chọn kệ sắt V lỗ đa năng để đảm bảo khả năng chịu được trọng lượng tối đa nhất.

Chọn ví trí đặt sữa ở tầng giữa

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt kệ trưng bày sữa áp tường vừa để tận dụng chiều cao, vừa tiết kiệm tối đa không gian cửa hàng. Bạn có thể trưng bày hàng theo nguyên tắc sau đây: mặt hàng nhẹ như bỉm và giấy vệ sinh nên để ở dưới và trên cùng, nên đặt sữa ở tầng giữa ở giữa vừa tầm tay, tránh tốn sức trong quá trình sắp xếp.

Với khu vực bày quần áo: Với mặt hàng này bạn nên chọn các loại giá kệ có mâm tầng để quần áo gấp gọn sẵn dễ dàng hơn. Tuy nhiên khu vực này bắt buộc bạn phải chọn các mẫu giá kệ siêu thị có thiết kế đẹp, chịu tải trọng vừa phải, mẫu mã hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tránh chọn kệ có bề mặt bị nhám, gỉ sét vì rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng quần áo. Nên ưu tiên các mẫu kệ được phun sơn tĩnh điện, tầng kệ làm bằng gỗ ép công nghiệp, tole, kính… kệ đơn hoặc đôi, số tầng tùy thuộc vào nhu cầu của chủ cửa hàng. Chân kệ có bánh xe giúp di chuyển kệ dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển.

kệ trưng bày sữa

Với khu vực để đồ phụ kiện: Đây là khu vực dành cho các mặt hàng phụ kiện nhỏ như bình sữa, ti giả, bát đũa ăn dặm,… có kích thước, mẫu mã nhiều, màu sắc đa dạng. Nên tốt nhất là nên cho chúng vào từng chiếc rổ nhỏ để phân biệt dễ hơn đồng thời tránh rơi vãi trước khi sắp xếp, đặt lên tầng kệ để hàng. Có thể dử dụng kệ sắt đa năng, kệ siêu thị ở khu vực này là phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Cách Setup của hàng sữa có diện tích nhỏ

Riêng với những cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ, không có quá nhiều diện tích, không gian để trưng bày hàng hóa thì việc setup giá kệ nên ưu tiên các mẫu kệ có thiết kế linh động. Với mặt hàng bỉm sữa, quần áo, phụ kiện có thể đặ lên cùng một kệ và phân biệt các loại hàng bằng tầng là phương án tối ưu nhất. Tầng dưới bạn có thể để các mặt hàng nhẹ như bỉm, giấy vệ sinh, tầng giữa đặt quần áo và tầng trên để sữa là hợp lý nhất.

Ngoài ra để tiết kiệm không gian giữa các tầng, bạn có thể áp dụng việc gắn thêm những thanh treo quần áo và phụ kiện vào khung kệ. Phương án này vừa giúp tiết kiệm diện tích cho cửa hàng, thuận tiện cho người mua khi cùng lúc thấy nhiều loại hàng và có thể xem xét kỹ lưỡng mà không tốn quá nhiều thời gian như trước đây.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có phương án setup cửa hàng sữa cho mẹ và bé nhằm đảm bảo khả năng tối ưu hóa không gian, thuận tiện trong trưng bày, sắp xếp và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Ngoài việc chọn kệ để hàng bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu kệ kho để có thiết bị trưng bày hàng hóa tối ưu nhất cho siêu thị, cửa hàng của mình. Nếu bạn đang cần tư vấn chọn mẫu kệ phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

3 thoughts on “Hướng dẫn setup cửa hàng sữa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *